Ngày 07/09 lễ khởi công cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương vị trí sát với dự án của tập đoàn Mapletree những ngày gần đây làm cho các dự án bất động sản tại khu Đông vốn dĩ đã nóng nay lại càng thêm sốt hơn bao giờ hết. Được đầu tư bởi đơn vị bất động sản hàng đầu tại Singapore, căn hộ One Verandah đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt không chỉ nhà đầu tư trong và ngoài nước

 
Dưới đây là một số lý do nên đầu tư vào dự án căn hộ One Verandah:
- Khả năng sinh lời cao: bất động sản thường được gắn liền với vị trí và hạ tầng. Bất cứ khi nào có dự án hạ tầng xuất hiện hoặc hoàn thành thì mặt bằng giá bất động sản lại tăng thêm một bậc. Thông tin khởi công cây cầu nối liền Mai Chí Thọ khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi là một điểm sáng cho dự án này. Sau khi hoàn thành cây cầu, ít nhiều gì thì dự án sẽ được thiết lập mặt bằng giá mới.
– Chất lượng công trình được đảm bảo: dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư hàng đầu tại Singapore đó chính là Mapletree.
– Hàng loạt dự án bất động sản tại khu vực đồng loạt triển khai. Thạnh Mỹ Lợi vốn dĩ trước đây do hoang vắng nên ít người dân về ở. Hạ tầng đã phát triển đầy đủ nhưng tiện ích còn thiếu. Việc hàng loạt các dự án được triển khai sẽ giúp nơi này nhanh chóng lấp đầy và đầy đủ tiện ích.
– Khu vực Thạnh Mỹ Lợi được đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại. Đây là khu vực trung tâm hành chính của quận 2 mà trung tâm là Uỷ ban nhân dân quận 2. Kết nối giao thông với các khu vực khác thuận tiện (5 phút về hầm Thủ Thiêm)