So sánh các dự án xung quanh đối với căn hộ One Verandah :

So sánh đối thủ One Verandah

Xét về chủ đầu tư : Mapletree là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong thị trường quốc tế những sản phẩm đều mang tính thay đổi lớn.

Phong thủy : Giống như quan niệm phong thủy của một số nước lân cận như Singapore, Hong Kong, người Việt cho rằng những dự án bao bọc bởi sông hồ là nơi long mạch kết huyệt sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân. Dòng nước quanh co uốn lượn nhu hòa là sự trợ giúp tốt về mặt thổ nhưỡng và gia tăng lợi ích cho cư dân. Thời gian qua, nhu cầu tìm nhà ở ven sông tại TP HCM gia tăng, nhất là giới thượng lưu, có thu nhập cao.

Vị Trí : View Sông có thể nó là duy nhất còn sót lại tại khu vực quận 2

Giao thông : khi cầu nối Mai Chí Thọ qua đảo kim cương hoàn thành trước khi dự án bàn giao có thể nói đầu tư vào thời điểm này đến khi giao nhà chúng thì giá trị của dự án đã tăng cao ( 3 thời điểm vàng đầu tư đó là có thông tin , khi tiến hành, và khi vừa xong cầu).

Không chỉ đa số các căn hộ hướng trọn ra sông, hưởng bầu không khí trong lành từ sông , công viên cây xanh, khu sinh thái lân cận. Mà dự án còn thừa hưởng hệ thống hạ tầng chung thuận tiện, kết nối, với những chính sách quy hoạch, phát triển rõ ràng, đầy triển vọng. Bên cạnh đó là các tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực cho cuộc sống và còn hơn thế nữa với những tiện ích đẳng cấp, sang trọng nâng cuộc sống lên một tầm cao mới.

Thiết kế : căn hộ thiết kế theo đúng chuẩn singapor

Giá bán : so với vị trí tương đương chúng ta có thể thấy Mapletree có giá bán rất tốt đáng để được đầu tư.

Tính thanh khoản : Với thương hiệu của một chủ đầu tư uy tín việc các nhà đầu tư nước ngoài tham gia mua dự án số lượng lớn là không tránh khỏi, tương tự như Mapltree một dự án của chủ đầu tư Singapore là Keppel land cũng hết suất dành cho người nước ngoài được quyền mua dự án Empire City dù dự án có giá không hề rẻ từ 3500-3800 USD/M2 như vậy có thể thấy số lượng căn hộ còn lại cho nhà đầu tư Việt còn khoảng 70% cho chúng ta thấy tính thanh khoản cao cho các căn hộ tại đây.