CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ONE VERANDAH

Chủ đầu tư dự án One Verandah – Mapletree là Tập đoàn hùng mạnh đến từ Singapore, chuyên đầu tư, phát triển bất động sản và quản lý vốn. Tính đến năm 2017, Chủ đầu tư Mapletree hiện đang sở hữu và quản lý gần 40 tỷ đô la Singapore tổng giá trị tài sản.

chủ đầu tư dự án one verandah quận 2

Trong suốt quá trình phát triển, CĐT Mapletree đã được đạt được nhiều giải thưởng quốc tế giá trị về các thành tựu trong phát triển các giải pháp bất động sản, cụ thể, sở hữu trên 240 giải thưởng và danh hiệu về đầu tư và quản lý vốn, xây dựng, phát triển bền vững và cung cấp dịch vụ xuất sắc.

Các dự án bất động sản được Tập đoàn này phát triển có mặt tại khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương với Australia, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Ấn Độ… và cả Việt Nam.

 

TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, Mapletree đang từng bước xây dựng nền móng và đặt những viên gạch đầu tiên vào thị trường. Hiện tổng giá trị tài sản mà Tập đoàn Mapletree sở hữu tại nước ta lên đến 1.2 tỷ đô la Singapore.

chủ đầu tư dự án one verandah quận 2

Hiện nay, chủ đầu tư Mapletree đang phát triển khu phức hợp quy mô cực lớn với diện tích 4,4 héc-ta – Saigon South Place tại quận 7, TPHCM. Dự án này bao gồm toà nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre; khu căn hộ cao cấp RichLane Residences, trung tâm thương mại SC VivoCity, và khu căn hộ dịch vụ đậm chất Luxury Oakwood Residence Saigon.

Chủ đầu tư lớn mạnh này cũng đang sở hữu và quản lý khu phức hợp thương mại mPlaza Saigon (trước đây là Kumho Asiana Plaza), CentrePoint; Pacific Place – dự án phức hợp tại Hà Nội; khu công nghiệp Mapletree Business City Bình Dương, và 3 trung tâm kho vận tại Bình Dương và Bắc Ninh.