Liệu rằng dự án One Verandah sẽ là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 ?

Tiếp theo sự thành công của dự án căn hộ Richlane Residences, chủ đầu tư Mapletree Singapore tiếp tục cho ra mắt dự án One Verandah. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đây có thể xem là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi, quận 2?

One Verandah sẽ là dự án ven sông
One Verandah sẽ là dự án ven sông

Dự án One Verandah sẽ là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2?

Thực tế có thể thấy rằng, từ đồ án quy hoạch, Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch thành khu dân cư xây dựng mới, khu công cộng và khu công viên cây xanh sử dụng công cộng. Trong số đó, các khu chức năng được phân bố như sau:

  • Nhóm nhà ở có tổng diện tích 72,92 ha, bao gồm: Nhóm nhà ở hiện hữu diện tích 2,81 ha, Nhóm nhà ở xây dựng mới diện tích 68,3 ha, và Nhóm nhà ở trong các khu đất sử dụng hỗn hợp diện tích 1,81 ha. Bên cạnh đó, khu nhà thấp tầng như các biệt thự, nhà liền kề được phân bố chủ yếu dọc theo đường sông, rạch và các tuyến phố.
  • Các khối công trình cao tầng (tầng cao trung bình từ 18 – 22 tầng) được bố trí tại khu trung tâm, dọc theo tuyến Vành đai phía Đông.
  • Khu vực trung tâm bao gồm các công trình phục vụ công cộng, bao gồm: khu thương mại – dịch vụ, khu hành chính, y tế, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao,… với tầng cao từ 1 đến 5 tầng, góp phần tạo nên không gian kiến trúc cảnh quan khu vực.

Hiện nay, tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 có rất nhiều dự án có quy mô lớn đã và đang được đẩy nhanh tốc độ triển khai, chẳng hạn các dự án lớn và nổi tiếng như: Đảo Kim Cương, Victoria Village, Feliz en Vista, Vista Verde,… và gần đây nhất chính là Dự án One Verandah. Do quỹ đất ven sông khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang được thu hẹp lại nên khá nhiều chuyên gia đã nhận định rằng dự án One Verandah rất có thể là dự án ven sông cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với lợi thế gần như không bị chắn các hướng nhìn bởi các tòa cao ốc, dự án One Verandah có hơn 80% căn hộ sở hữu tầm nhìn sông Sài Gòn đẹp nhất. Thay vì sở hữu 3 mặt giáp sông như Đảo Kim Cương, căn hộ One Verandah có luôn 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường số 103. Đồng thời, dự án cũng liền kề sông Sài Gòn và sở hữu tầm nhìn về Quận 1 với biểu tượng Bitexco và cầu Phú Mỹ tuyệt vời.

Dự án One Verandah có luôn 4 mặt tiền đường
Dự án One Verandah có luôn 4 mặt tiền đường

Trên đây là các thông tin thiết thực chia sẻ về Dự án One Verandah là dự án cuối cùng được cấp phép tại Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 hay không? Hy vọng đây là những điều cần thiết cho bạn đang quan tâm và tìm câu trả lời.

Để biết thêm chi tiết, đặt mua căn hộ One Verandah, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0906 65 66 67

Website: https://oneverandah.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *