thiết kế căn hộ one verandah

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ DỰ ÁN ONE VERANDAH QUẬN 2


Thiết kế:

Ý tưởng thiết kế chủ đạo xuyên suốt quá trình phát triển và xây dựng dự án One Verandah là tạo nên một tổ ấm hiện đại cho các gia đình trẻ ngay tại vi trí đắc địa ở trung tâm quận 2. Thiết kế kiến trúc được nghiên cứu kỹ lưỡng theo phong cách Singapore đúng chuẩn, giúp tất cả căn hộ luôn tràn ngập ánh mặt trời, giúp không gian sống của chủ nhân thêm phần sinh động và trang nhã. Thêm vào đó, hệ thống thông gió kết nối tất cả các tòa tháp giúp đón các luồng gió thiên nhiên từ sông Sài Gòn vào khắp căn hộ, góp phần hoàn thiện không gian sống hiện đại, rút ngắn khoảng cách giữa con người và thiên nhiên.
Đặc biệt, dự án công phu đầu tư khu vực ban công, tạo nên những ban công rộng mở, tầm nhìn toàn cảnh sông như hòa vào thiên nhiên. Đây là khung cảnh hiếm có tại Thành phố lớn nhất Việt Nam.
Về nội thất, căn hộ được đảm bảo hoàn thiện tối đa ở mức cao cấp khi bàn giao cho khách hàng không chỉ bàn giao thô, mà còn bao gồm cả các trang thiết bị gồm: Điều hòa các phòng khách – phòng ăn – phòng ngủ, sàn gỗ + tủ gỗ cho phòng ngủ, hoàn thiện thiết bị nhà vệ sinh và thiết bị bếp (máy hút mùi, chậu, vòi rửa, tủ bếp dưới, kệ bếp trên, bếp nấu, mặt bếp), điện dự phòng tại khu vực chung, khóa thông minh, cửa chống cháy, tủ quần áo bằng gỗ cho tất cả các phòng, intercom system…

thiết kế căn hộ one verandah

Mặt bằng căn hộ One Verandah:

Quy hoạch toàn dự án với 5 tòa nhà chính, mỗi tòa nhà là một biểu tượng của Verandah, gồm Block Soleil tượng trưng cho Mặt Trời, Block Ceil là tượng trưng của Bầu Trời, Block Vento là tượng trưng của Gió, Block Lumina tượng trưng của Ánh Sáng,  và Block Jardin tượng trưng cho Cây Cối.
Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế theo phong cách Singapore, view nhìn về sông Sài Gòn và phố phường hoa lệ.
Kết cấu không gian từ 1-3 phòng ngủ, diện tích từ 54m2 – 59m2 (1PN), 76m2 – 84m2 (2PN), 104m2 – 111m2 (3PN)… Kiến trúc mở thoáng đãng, khiến căn hộ luôn tràn ngập nắng gió thiên nhiên.

mặt bằng dự án one verandah