Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/kingdom101/oneverandah.net/wp-content/themes/web-khoi-nghiep/functions.php on line 82

Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/kingdom101/oneverandah.net/wp-content/themes/web-khoi-nghiep/functions.php on line 83
Vì sao nên đầu tư vào dự án One Verandah MapleTree?

Vì sao nên đầu tư vào dự án One Verandah MapleTree?

Đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree là siêu phẩm căn hộ với ý tưởng về một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, mang đậm phong cách Singapore cùng tiêu chí về một phong cách xanh hiện đại giữa lòng đô thị ồn ào vội vã.

Phương án đầu tư One Verandah quận 2

Với tiềm năng của dự án căn hộ cao cấp One Verandah, lẽ dĩ nhiên là tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư tại đây là khá cao. Căn hộ One Verandah có tầm nhìn toàn cảnh về sông Sài Gòn, đặc biệt là khi cây cầu nối Đảo Kim Cương đã khởi công xây dựng và đưa vào sử dụng thì căn hộ One Verand Quận 2 thực sự là cơ hội lớn cho nhà đầu tư thứ cấp.

Tiềm năng thanh khoản của One Verandah MapleTree

Vị trí đắc địa: One Verandah MapleTree tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, sở hữu 04 mặt tiền gồm đường Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103 (đường ven sông). Đây là vị trí địa lý thuận lợi có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi làm việc, dịch vụ tiện ích chỉ trong thời gian ngắn như: Cơ quan hành chính; các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, đại học; các siêu thị, trung tâm thương mại… và rất nhiều các tiện ích cao cấp khác đã và chuẩn bị hiện hữu tại khu vực. Vì quận 2 tương lai sẽ là thành khu trung tâm mới của thành phố với rất nhiều cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư đồng bộ. Do vậy, giá bán 85 triệu/m2 được xem là mức giá được đánh giá là phù hợp với những tiêu chuẩn cao cấp tại dự án.

Vì sao nên đầu tư vào dự án One Verandah MapleTree quận 2

 

Thương hiệu chủ đầu tư MapleTree

Các sản phẩm của chủ đầu tư Singapore như tập đoàn MapleTree thường sẽ tăng giá tốt sau khi bàn giao đưa vào hoạt động và dân cư về ở, vì vậy với căn hộ One Verandah MapleTree vẫn hoàn toàn tin tưởng về sự tăng giá của sản phẩm.

Các giải pháp đầu tư căn hộ Quận 2 nên xem xét:

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang là điểm nóng của thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 với hạ tầng giao thông đang được tập trung phát triển và lợi thé của nhiều sản phẩm nằm gần sông lớn, và vị trí nằm sát bên khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm hành chính mới của thành phố… sau khi khởi công cầu Thời Đại vào tháng 9/2017 nhiều dự án căn hộ Quận 2 có sự tăng giá mạnh.

Đôi nét về dự án One Verandah MapleTree:

Là một trong số những dự án tọa lạc tại Quận 2, với diện tích khoảng 1,7ha. Nơi đây nổi tiếng với những cơ sở hạ tầng hiện đại được quy hoạch bài bản, mang dáng dấp của một khu đô thị mới với quy mô tổng cộng có 3 toà nhà cao tầng, tương ứng với khoảng 800 căn hộ cao cấp. Đó là một cơ sở vững mạnh để những chủ đầu tư khai thác triệt để những giá trị vốn có của căn hộ One Verandah.

One Verandah nằm ở ven sông Sài Gòn với hơn 70 tiện ích nội khu mang phong cách nghỉ dưỡng cao cấp nên thu hút khách hàng bởi những phong cách mới lạ đã tạo nên một tiềm năng tăng giá cho One Verandah MapleTree.

Bài viết liên quan

Notice: compact(): Undefined variable: limits in /home/kingdom101/oneverandah.net/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Notice: compact(): Undefined variable: groupby in /home/kingdom101/oneverandah.net/wp-includes/class-wp-comment-query.php on line 853

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39