Căn hộ One Verandah là một khu căn hộ với chất lượng cuộc sống đáng mơ ước và là một sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ này. Nhưng nhiều khách hàng còn băn khoăn ngân hàng nào bảo lãnh cho dự án căn hộ One Verandah? Bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Ngân hàng nào bảo lãnh cho dự án One Verandah
Ngân hàng nào bảo lãnh cho dự án One Verandah

Ngân hàng nào bảo lãnh cho dự án One Verandah?

Ngân hàng Vietcombank sẽ là ngân hàng bảo lãnh cho dự án One Verandah . Đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam, chuyên bảo lãnh cho những dự án lớn, nhỏ, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chính vì vậy, được sự bảo lãnh từ Vietcombank, khách hàng có thể yên tâm mua căn hộ One Verandah. Ngoài ra còn có rất nhiều ngân hàng uy tín khác cũng trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ này như Vietinbank, VP Bank, ngân hàng ngoại thì có Standard Chatered, HSBC. Đây chính là sự chứng minh cho sự mạnh mẽ về tiềm năng và tài chính của chủ đầu tư Mapletree.

Hồ thư giãn view sông Sài Gòn
Hồ thư giãn view sông Sài Gòn

Vì sao khách hàng có thể yên tâm đầu tư dự án One Verandah?

Dự án One Verandah có nhiều ưu điểm thuận lợi như sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, có nhiều tiện ích nội ngoại khu hiện đại, đẳng cấp cùng thiết kế, đầu tư từ tập đoàn Mapletree hùng mạnh, nổi tiếng khắp khu vực châu Á. Bên cạnh đó, bảo lãnh cho dự án là những ngân hàng uy tín hàng đầu trong đó có ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank chỉ đứng ra bảo lãnh đối với những dự án chất lượng, chủ đầu tư hùng mạnh và có nhiều uy tín trên thị trường bất động sản. Nhờ vậy khách hàng có thể sở hữu căn hộ One Verandah một cách dễ dàng hơn, và có nhiều lựa chọn vay vốn hơn.

Vietcombank là ngân hàng chính bảo lãnh cho dự án dự án One Verandah, đây cũng là ngân hàng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Khách hàng có thể yên tâm đầu tư mua căn hộ bởi những ưu điểm vượt về vị trí địa lí, dịch vụ tiện ích, giá bán và tính thanh khoản cao.

Để biết thêm chi tiết, đặt mua căn hộ One Verandah, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0906 65 66 67

Website: https://oneverandah.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *