1. Chủ đầu tư dự án One Verandah là tập đoàn Mapletree Singapore, một trong ba công ty bất động sản hàng đầu Singapore. Với thương hiệu, uy tín, tiềm lực tài chính lớn mạnh, thì Mapletree là chủ đầu tư rất được khách hàng tin tưởng. Tiếp nối thành công sau dự án toà nhà văn phòng hạng A Mapletree Business Centre; trung tâm thương mại SC VivoCity, khu căn hộ cao cấp RichLane Residences và khu căn hộ dịch vụ hạng sang Oakwood Residence Saigon, chủ đầu tư Mapletree tiếp tục triển khai dự án cao cấp One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Logo chủ đầu tư One Verandah
Logo chủ đầu tư One Verandah

2. Vị trí dự án: One Verandah có vị trí đắc địa tại khu trung tâm hành chính Quận 2, với vị trí mặt tiền sông Sài Gòn, lại ngay khu hành chính, liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm (tương lai là trung tâm tài chính của TP.Hồ Chí Minh).

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư One Verandah Quận 2 Đường Bát Nàn chủ đầu tư Mapletree
Vị trí địa chỉ dự án căn hộ chung cư One Verandah Quận 2 Đường Bát Nàn chủ đầu tư Mapletree

3. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện: Với việc xây dựng cầu Đảo Kim Cương nối khu Thạnh Mỹ Lợi và đường Đại lộ Mai Chí Thọ, khoảng cách từ dự án One Verandah đến lõi Thủ Thiêm gần hơn bao giờ hết. Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang dần hoàn thiện với những dự án cao cấp: Diamond Island, Waterina, Vista Verde, Feliz Envista, Victoria Village, và dự án mới nhất là One Verandah của Mapletree. Hàng loạt dự án cao cấp của các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu: Novaland, Kusto, Capitaland, Maeda Thiên Đức và Mapletree. Việc hình thành con đường ven sông Sài Gòn tại Thạnh Mỹ Lợi (xuất phát từ Mai Chí Thọ, đi qua Đảo Kim Cương, kéo dài qua Thạnh Mỹ Lợi và kết nối vào đường Vành Đai 2) sẽ là cú hích cho toàn bộ khu vực này.

Cầu nối Đảo Kim Cương
Cầu nối Đảo Kim Cương

4. Tiến độ thanh toán dễ chịu: Khách hàng mua One Verandah chỉ cần thanh toán 5% trong mỗi 3 tháng. Và chỉ thanh toán 50% đến khi nhận nhà. Đây là phương thức thanh toán rất nhẹ nhàng đối với khách hàng mua để ở và các nhà đầu tư thứ cấp. Xem tiến độ thanh toán căn hộ One Verandah.

5. Vietcombank bảo lãnh dự án One Verandah: được ngân hàng hàng đầu Việt Nam bảo lãnh, tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua căn hộ này.

6. Thiết kế rất khoa học: hầu như 80% số lượng căn hộ có thể view sông Sài Gòn rất đẹp, với thiết kế căn hộ tối ưu, phần ban công rộng, có khu vực sân phơi riêng, và khu vực để cục nóng máy lạnh riêng, toàn bộ không gian trong căn hộ đều có mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đây là điều mà hầu như các dự án khác không có được. Xem thiết kế căn hộ One Verandah.

One Verandah view sông Sài Gòn
One Verandah view sông Sài Gòn

7. Số lượng căn hộ không nhiều: One Verandah chỉ có 799 căn hộ, và số lượng dự án có khoảng cách gần sông, thoáng đãng, vị trí thuận lợi như One Verandah rất hiếm. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư thứ cấp nắm bắt.

8. Tiện ích độc đáo: các chủ đầu tư Singapore luôn đưa ra sản phẩm có những tiện ích cao cấp, độc đáo, tạo giá trị cao cho người sử dụng, và căn hộ One Verandah cũng vậy, Mapletree cũng triển khai những tiện nghi tuyệt vời: Hồ bơi tạo sóng, hồ bơi chuẩn Olympic 50m, hồ thư giãn, hồ jacuzzi, hồ bơi trẻ em, các khu vực thể thao: sân bóng đá, sân bóng rổ, sân tennis, phòng tập GYM, đường chạy bộ, sảnh tập Yoga, rất nhiều khu vực cho trẻ em, và được phủ xanh hầu hết không gian… đem lại cảm giác thoải mái cho cư dân tại đây. Xem tiện ích dự án One Verandah : tại đây

9. Sự phát triển chung của khu vực: trong thời gian ngắn nữa thôi, khu trung tâm tài chính thương mại của Tp.HCM sẽ hình thành tại Đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 được ví như Quận 1 version 2, sắp tới, khu Thủ Thiêm sẽ là trung tâm của Thành Phố. Nên giá trị gia tăng của toàn Quận 2 sẽ còn đi lên nhiều nữa.

Để biết thêm chi tiết, đặt mua căn hộ One Verandah, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0906 65 66 67

Website: https://oneverandah.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *