Chủ đầu tư One Verandah là tập đoàn Mapletree – một trong những nhà đầu tư nổi tiếng hùng mạnh về tiềm năng và sức mạnh về mọi mặt, đến từ Singapore.

Chủ đầu tư One Verandah là nhà đầu tư nức tiếng Mapletree từ Singapore đến Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm mới nhất nối tiếp sự thành công của dự án Richlane Residence tại Quận 7. Bài viết này mời các bạn cùng tham khảo những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này.

Chủ đầu tư dự án One Verandah là ai
Chủ đầu tư dự án One Verandah là ai

Chủ đầu tư One Verandah Mapletree có tiềm năng và sức mạnh vượt trội.

Khi đề cập đến chủ đầu tư One Verandah Mapletree thì không thể không nói đến những thành công nổi bật trong ngành địa ốc tại các quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương tiêu biểu như: Australia, Nhật Bản, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia…Với định hướng mang đến những giá trị bất động sản cho nhà đầu tư từ mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản đã gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế, Mapletree đã và đang có mặt và phát triển nhiều dự án tại hơn 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Mapletree cũng có mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc và Vương Quốc Anh.

Mplaza Mapletree
Mplaza Mapletree

Chủ đầu tư One Verandah Mapletree cực kỳ uy tín!

Chủ đầu tư One Verandah Mapletree đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng về độ cam kết, cũng như quy hoạch, thiết kế, chất lượng căn hộ sau bàn giao. Sản phẩm căn hộ cao cấp của chủ đầu tư nước ngoài luôn có điểm nhấn riêng, đẳng cấp và phong cách riêng, họ luôn chú trọng tới chất lượng cuộc sống của cư dân. Mọi cam kết đều được thực hiện đúng theo hợp đồng mua bán. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và luôn cảm thấy dòng tiền mình đầu tư là xứng đáng và hợp lí. Về lâu về dài, giá trị đầu tư luôn được đảm bảo bền vững.

Căn hộ cao cấp của Mapletree
Căn hộ cao cấp của Mapletree

Nhằm mở rộng đầu tư trong thời gian tới, chủ đầu tư One Verandah Mapletree tung ra thị trường sản phẩm mới tọa lạc tại Quận 2. Chắc chắn rằng quận 2 sẽ được nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như cư dân chốn Sài Thành quan tâm với một vị trí quá đẹp view sông kế bên đảo kim cương với giá vô cùng hấp dẫn cho chất lượng cuộc sống cực kì đẳng cấp.

Để biết thêm chi tiết, đặt mua căn hộ One Verandah, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0906 65 66 67

Website: https://oneverandah.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *