Trong thời gian vừa qua, số lượng sản phẩm căn hộ cao cấp tung ra thị trường rất ít, điển hình là các dự án Đảo Kim Cương Diamond Island, Palm Heights – Palm City, Vista Verde, Feliz En Vista, Sala Đại Quang Minh, Empire City, D’Edge Thảo Điền… đều được bán ra nhanh chóng sau 1 thời gian mở bán.

Riêng Quý 3 năm 2017, hầu như chỉ có duy nhất sản phẩm D1 Mension được tung ra thị trường. Còn khu Đông không có sản phẩm nào mới. Các nhà đầu tư đang rất mong chờ dự án mới. Và trong tháng 10 này, Mapletree tung ra 1 sản phẩm mới rất tốt tại khu đông, đó là dự án căn hộ One Verandah. Dự án có vị trí rất đẹp, ngay khu trung tâm hành chính quận 2, khu Thạnh Mỹ Lợi, mặt tiền sông Sài Gòn. Đây là dự án cao cấp gần sông Sài Gòn nhất tại Quận 2 hiện nay. Với chiều dọc vuông góc với mặt sông, hầu hết các căn hộ đều có tầm view sông Sài Gòn rất đẹp.

Giá bán căn hộ One Verandah
Giá bán căn hộ One Verandah

Trong giai đoạn đầu tiên, Mapletree sẽ mở bán 2 tháp là Ciel và Jardin. Đây là 2 tháp có giá tốt nhất của dự án One Verandah. Dự kiến 3 tháp còn lại là: Lumina, Viento, Soleil sẽ có mức giá cao hơn 10-30% so với giai đoạn 1.

Cũng như khách hàng đầu tư mua căn hộ Đảo Kim Cương giai đoạn đầu giá thấp hơn giai đoạn sau khoảng 20-30%. Và trong thời gian ngắn, những nhà đầu tư thứ cấp có thể sinh lợi từ 10-30% giá trị căn hộ.

Việc kết nối khu Thạnh Mỹ Lợi vào đường Mai Chí Thọ đã thúc đẩy mặt bằng chung tăng giá của khu vực từ 20-30%. Thời gian qua, việc khởi công cầu Đảo Kim Cương đã chứng minh điều đó.

Dự án căn hộ One Verandah có mức giá dự kiến từ 45 tr/m2. Với vị trí ngay sông, tầm view thoáng hướng về sông Sài Gòn, chủ đâu tư Singapore thì đây là mức giá vô cùng hấp dẫn. Đây thực sự là cơ hội rất lớn cho nhà đầu tư.

Để biết thêm chi tiết, đặt mua căn hộ One Verandah, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0906 65 66 67

Website: https://oneverandah.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *