Dự án One Verandah của Mapletree ra mắt tại Quận 2 vào cuối năm 2017. Câu hỏi đặt ra của các nhà đầu tư thứ cấp là có nên đầu tư vào căn hộ One Verandah vào thời điểm này hay không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần xem xét mức giá mà chủ đầu tư đưa ra, và những yếu tố làm tăng giá căn hộ One Verandah trong tương lai.

Căn hộ One Verandah
Căn hộ One Verandah

Thứ nhất về mức giá: Trong giai đoạn đầu tiên, Mapletree sẽ mở bán 2 tháp là Ciel và Jardin, đây là hai tháp có tầm view không đẹp như những tháp mở bán sau, chủ đầu tư dự kiến sẽ bán căn hộ One Verandah từ 45 tr/m2. Đây thực sự là mức giá rất tốt so với các căn hộ khách cùng phân khúc trong khu vực. Điển hình là căn hộ Đảo Kim Cương Diamond Island với mức giá hiện nay từ 50 – 70 triệu/m2. Còn so với dự án Feliz En Vista và Vista Verde thì vị trí One Verandah tốt hơn nhờ gần sông Sài Gòn hơn, view cũng đẹp và thoáng hơn. Dự kiến khi bán xong 2 tháp đầu tiên, các tháp sau của One Verandah sẽ có mức giá từ 50 – 70 triệu/m2. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư thứ cấp chốt lời những sản phẩm của mình ở Ciel và Jardin.

Thứ hai: về những yếu tố tăng giá của One Verandah có thể kể đến: Chủ đầu tư Mapletree Singapore uy tín, vị trí dự án đắc địa, thiết kế chiều dài dự án vuông góc với sông Sài Gòn nên hầu hết các căn hộ ở đây đều có tầm view rất đẹp, sự tăng giá rõ ràng khi hoàn thành xong cầu Đảo Kim Cương nối khu Thạnh Mỹ Lợi vào đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây). Ngoài ra yếu tố hình thành khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ tạo rất nhiều giá trị gia tăng cho khu vực này.

Những căn hộ có tầm view sông Sài Gòn như dự án One Verandah rất ít, chính sự khan hiếm về vị trí sẽ là cú hích lớn về giá của căn hộ này. Xem thiết kế căn hộ One Verandah: tại đây

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác: như sự phát triển hạ tầng, cơ sở vật chất, mật độ dân số, tiện ích gia tăng… cũng thúc đẩy mức giá tại đây.

Để biết thêm chi tiết, đặt mua căn hộ One Verandah, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0906 65 66 67

Website: https://oneverandah.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *